Tin tức

Túi giấy nâu|Túi giấy kraft nâu đựng thực phẩm

Được gọi là túi giấy nâu vì bản thân túi có màu nâu, là màu đặc trưng của dòng giấy kraft nâu này, túi được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại.

Túi giấy nâu được làm từ nguyên liệu bột thân cây gỗ mềm tự nhiên nên mang lại cảm giác an toàn cho người dùng, vì thế , ngày nay dòng túi này cũng được sử dụng rộng rãi trong công đồng.

Ưu điểm nổi bật của dòng túi giấy kraft nâu.

 Việc sử dụng giấy tái chế cũng có tác động tích cực đến môi trường tự nhiên, vừa có thể tái sử dụng nhiều lần, vừa giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường tự nhiên.

  • Với khả năng tái chế vô cùng hiệu quả chính là lợi thế lớn nhất của sản phẩm này. Chỉ mất khoảng vài tháng là đã có thể phân huỷ hoàn toàn, một tính năng vô cùng vượt trội so với các dòng túi đóng gói khác. Do vậy, đối với rất nhiều người tiêu dùng có ý thức bảo vệ môi trường thì việc bạn sử dụng túi giấy kraft nâu giá rẻ để đóng gói hàng hóa sản phẩm, đồ ăn hay  thực phẩm sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý.
  • Hơn nữa so với các loại chất liệu giấy khác việc in túi giấy kraft nâu sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều vì túi được sản xuất từ giấy tái chế. Cho nên, để tiết kiệm chi phí nâng cao thương hiệu thành một doanh nghiệp xanh, việc bạn sử dụng loại túi giấy nâu này sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Túi giấy nâu kraft miêng phẳng có giá thành rẻ lại phù hợp với việc đựng đồ ăn nhanh, hoa quả, bánh mì, đồ ăn nóng, đồ ăn mang về…

AEGPlus sản xuất túi giấy theo số lượng khách hàng yêu cầu, được thiết kế miễn phí theo phong cách của từng cửa hàng. Khi cần bạn có thể liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau:

AEGPLUS – XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, IN ẤN THEO YÊU CẦU.
———————————–
Văn Phòng: Số 31 Lô BT4-2 Khu liền kề Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhày máy: Cụm công nghiệp Đồng De – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
Hotline: 0888.680.682
Buôn/Sỉ: 0931.929.888

Shopee: https://shopee.vn/aegplus

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aegplus