Tin tức

Túi giấy kraft nâu đựng thực phẩm

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh, việc sử dụng túi giấy kraft nâu đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến. 

Túi giấy kraft nâu là sản phẩm được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, đã được kiểm định an toàn cho đồ ăn, cho sức khỏe của người dùng và cho cả môi trường.

Túi giấy kraft nâu đựng thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng fast food như đựng bánh mì, bánh hamburger, túi đựng khoai tây chiên, đặc biệt là những sản phẩm bánh mì thịt… hiện nay, người ta còn sử dụng túi kraft nâu để đựng cà phê bột, cà phê hạt hay các loại bánh ngọt khác.

Trong ngành thực phẩm, đối với những nhà kinh doanh có tâm thì việc an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, một trong những chiến lược kinh doanh có tầm nhìn dài hạn là đầu tư cho bao bì đựng sản phẩm. 

Có hai dòng giấy được đảm bảo an toàn thực phẩm trên thị trường hiện nay là dòng MG kraft – Loại giấy màu vàng gỗ, sau khi nhập khẩu đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Dòng thứ 2 là giấy MG trắng bóng dầu – Loại giấy đã được tẩy trắng để đựng các đồ ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt.

Cả hai dòng giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực, ngoài ra nên sử dụng các dòng giấy kraft định lượng cao hơn để đựng các sản phẩm nặng.

Hai dòng giấy này đều có độ giai đảm bảo, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực bởi chúng đều có độ dày từ 35 gsm – 60 gsm. Ngoài ra, để đựng các sản phẩm nặng hơn, bao có thể sử dụng các dòng túi giấy đựng thực phẩm kraft có định lượng cao hơn.

Túi giấy kraft hiện nay được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, để nhận được báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với AEGPlus để được cung cấp những thông tin trước khi tiến hành đặt hàng và đi vào sản xuất như: 

  • Kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm của cửa hàng.
  • Màu sắc in ấn trên bao bì
  • Số lượng túi….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

AEGPLUS – XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, IN ẤN THEO YÊU CẦU.
———————————–
Văn Phòng: Số 31 Lô BT4-2 Khu liền kề Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhày máy: Cụm công nghiệp Đồng De – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
Hotline: 0888.680.682
Buôn/Sỉ: 0931.929.888

Shopee: https://shopee.vn/aegplus

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aegplus