Tin tức

Túi giấy đựng thức ăn

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh, việc sử dụng túi giấy đựng thức ăn cũng trở nên phổ biến. Túi giấy đựng thực phẩm đã được kiểm định an toàn cho người dùng, không gây hại cho đồ ăn bởi nguyên liệu được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm. 

Tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, túi giấy thực phẩm được sử dụng rộng rãi làm túi đựng hamburger, bánh mì, khoai tây chiên, bánh ngọt, gà rán… hay cả những sản phẩm được làm từ cà phê như cà phê hạt và các phê bột.

Trong ngành thực phẩm, đồ ăn đối với các doanh nghiệp kinh doanh có tầm nhìn dài hạn, việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu. Do vậy, một trong những chiến lược cho sự phát triển kinh doanh dài hạn à đầu tư cho bao bì. 

Túi giấy đựng thức ăn, thực phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà cung cấp đồ ăn lớn, vừa và nhỏ. Vì vậy, việc in thương hiệu lên túi giấy đựng thực phẩm nhằm quảng bá thương hiệu cũng trở nên phổ biến hơn.

Để đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như bảo vệ môi trường xanh sạch, thay vì sử dụng túi nilon như trước đây thì các chủ cửa hàng cũng như các đơn vị sản xuất đã chuyển sang sử dụng túi giấy thực phẩm.

Với nhu cầu sử dụng túi giấy ngày một nhiều, AEGPlus mở rộng dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh phát triển kinh doanh và in ấn bao bì giấy các loại.

Túi giấy đựng thực phẩm phổ biến:

  • Túi giấy đựng khoai tây chiên
  • Túi giấy đựng hamburger.
  • Túi giấy đựng gà rán
  • Túi giấy đựng coffee
  • Túi giấy đựng bánh mì.
  • Túi giấy đựng bánh ngọt, bắp rang bơ,…
túi giấy đựng thức ăn

Hiện tại, AEGPlus chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi giấy thông dụng cho ngành thực phẩm, đồ ăn nhanh. Để có được mức giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn đầy đủ thông tin, chi tiết.

AEGPlus với nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, thiết kế và in ấn túi giấy thực phẩm theo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên đứng máy có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo sẽ giúp khách hàng có được mẫu thiết kế túi giấy đựng thức ăn nhanh đẹp, mang phong cách riêng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhanh lấy ngay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

AEGPLUS – XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, IN ẤN THEO YÊU CẦU.
———————————–
Văn Phòng: Số 31 Lô BT4-2 Khu liền kề Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhày máy: Cụm công nghiệp Đồng De – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
Hotline: 0888.680.682
Buôn/Sỉ: 0931.929.888

Shopee: https://shopee.vn/aegplus

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aegplus