Tin tức

Túi giấy dùng những loại giấy nào?

Túi giấy có những loại nào? Túi hiện nay đại đa số được sản xuất từ các loại như Kraft, Ivory, Duplex hay giấy Couche. Túi có quai xách hoặc không có quai xách. Định lượng để làm các loại túi này thường từ 70gsm đến 150gsm.

Túi giấy đại đa số được sản xuất từ các loại giấy như Kraft, Ivory, Duplex, hay giấy Couche. Có quai xách hoặc không có quai xách

Với các loại làm bằng giấy kraft (còn gọi là giấy ximang) đang được ưa chuộng hiện nay, thường có giá thành cạnh tranh hơn, in ấn cũng đẹp hơn và mang xu thế thân thiện với môi trường vì không có lớp cán màng nhựa.

Còn giấy Ivory, Duplex hay Couche là những dòng bao bì phổ biến được sử dụng trong nhiều năm trở việc trước. Ưu điểm là giấy cứng, tùy biến được kích thước linh hoạt, in ấn trên nền giấy trắng sẽ được màu sắc đa dạng.

túi giấy đựng quà tặng
Túi làm bằng giấy Ivory. giấy cao cấp, giấy dày tráng phủ một mặt, cứng và đàn hồi tốt.
Giấy Duplex là giấy được sản xuất ra bằng công nghệ tráng phủ bề mặt. Chúng có bề mặt trắng và láng, còn một mặt không được phủ bóng.

Tham khảo các loại túi kraft đang được ưa chuộng hiện nay:

Để lựa chọn loại túi phù hợp, tùy thuộc và sản phẩm đựng bên trong là gì, với những sản phẩm to và vuông vắn, trọng lượng cao thì nên dùng ivory hay duplex, còn với sản phẩm nhẹ thì kraft là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo: https://tuprik.com/paper-packaging-material/