Tin tức

Túi giấy đựng gà rán

Thị trường đồ ăn nhanh, tiện lợi ngày càng bùng nổ và phát triển không ngừng. Đặc biệt là Gà Rán, đồ ăn nhanh vô cùng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Có rất nhiều hệ thống lớn cũng như công ty cung cấp gà rán trên thị trường, với nhiều hệ thống lớn, nhỏ trên toàn quốc. Điểm chung của họ là đầu tư làm marketing thương hiệu cực tốt và một trong những điều họ chú trọng nhất là sử dụng túi giấy đựng gà rán.

túi giấy đựng đồ ăn

Cấu tạo và thành phần túi giấy đựng gà rán:

Vì tính tiện lợi và có thể mua ở mọi nơi trong thành phố một cách dễ dàng mà thị phần về mảng đồ ăn nhanh ngày càng phát triển không ngừng. Việc đóng gói sản phẩm đảm bảo là điều cần thiết đối với những sản phẩm như gà rán ngay từ khi mua cho tới khi mang về nhà.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng, chúng ta nên sử dụng túi giấy đựng gà rán không chỉ tiện lợi, thân thiện với người dùng mà còn lại mang nhiều ý nghĩa, lợi ích cho cộng đồng.

Túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh được làm từ giấy kraft nâu chống thấm dầu hiệu quả.

Định lượng giấy phổ biến thường dùng là 70gsm và có thể giảm hoặc tăng cao hơn phù hợp mục đích sử dụng.

Túi sử dụng để bảo quản thực phẩm, đồ ăn là chủ yếu nên các thương hiệu thường sử dụng loại túi giấy không quai

Công dụng túi giấy đựng gà rán:

Túi đựng gà rán nhưng không chỉ dừng lại ở khả năng đựng và bảo quản gà rán, chúng ta còn sử dụng để đựng khoai tây chiên. Đặc biệt đây là sản phẩm được sử dụng để quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt khi được gửi đến tay khách hàng.

Chúng ta có thể yên tâm đựng đồ ăn một cách an toàn vì chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Sản phẩm chất lượng được đựng trong túi giấy chất lượng, khi đến tay người tiêu dùng sẽ là một sản phẩm hoàn hảo.

Sử dụng túi đựng gà rán còn làm tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn. Việc đựng đồ ăn, thức uống trong một chiếc túi giấy nhỏ xinh có in thương hiệu lên túi là điều mà cơ sở kinh doanh không thể bỏ qua. Đó là một bước tiến cho sự phát triển lớn mạnh của việc kinh doanh trong tương lai gần.

Màu sắc và kích thước túi giấy:

Màu sắc túi kraft thường sử dụng là màu nâu vàng.

Kích thước phổ biến của túi giấy sử dụng đựng gà rán là: 11.6 x 23 x 7.6cm (ngang x cao x hông). Hoặc tùy vào nhu cầu và sản phẩm của bạn để đặt túi giấy với kích thước khác nhau.

Nên in trên 2 mặt và lựa chọn kỹ thuật in offset từ 1 – 4 màu. Trên túi có logo thương hiệu được in rõ nét sắc sảo và màu sắc đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

AEGPLUS – XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, IN ẤN THEO YÊU CẦU.
———————————–
Văn Phòng: Số 31 Lô BT4-2 Khu liền kề Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhày máy: Cụm công nghiệp Đồng De – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
Hotline: 0888.680.682
Buôn/Sỉ: 0931.929.888

Shopee: https://shopee.vn/aegplus

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aegplus