Tin tức

Túi giấy đựng bánh mì truyền thống

Túi giấy đựng bánh mì truyền thống là vật dụng không thể thiếu trong các quán bánh mì ngày nay. Chỉ với một chiếc túi giấy đơn giản là có thể đựng trong đó một món ăn được cho là ngon nhất thế giới.

Bánh mì Việt Nam. Bánh mì ở đâu ngon nhất Việt Nam. túi giấy đựng bánh mì
Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới.

Trước tiên bạn cần biết bánh mì là món ăn không xa lạ với người Việt Nam. Các bạn bè trên thế giới từng nói với nhau rằng, đến Việt Nam thì không thể không thử món bánh mì. Bánh mì Việt Nam cũng được yêu thích ở các nước như Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc,Czech, Anh, Đức, Mỹ…

Bánh mì thực ra có nguồn gốc từ bánh baguette của người Pháp. Những năm 1950, người Việt Nam bắt đầu điều chỉnh và pha chế theo công thức riêng, kết hợp với các thành phần để hợp với khẩu vị hơn. Bánh được làm mềm và có độ giòn ngoài vỏ, kêt hợp các vị khác như nhân thịt và pate.

Và đến nay bánh mì đã theo chân các thực khách đến rất nhiều nơi trên thế giới. Đến mỗi nơi, hương vị và hình dáng bánh mì đều có cách thức khác nhau để phù hợp văn hóa vùng miền.

Túi giấy đựng bánh mì góp phần đưa thương hiệu bánh mì Việt nâng tầm

Chính vì vậy mà ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều chủ cửa hàng bánh mì đã bắt đầu quan tâm hơn đến hình thức khi bán bánh mì cho thực khách. Từ nhân chế biến cho đến chiếc túi để đựng bánh mì bên trong. Mọi thứ đều dần trở nên tinh tế hơn. Nhất là ở trong các khách sạn hay các chuỗi cửa hàng lớn.

Tuy nhiên các cửa hàng nhỏ lẻ vẫn chưa nhận thức được những chi tiết nhỏ này nên nhiều khi vẫn dùng chiếc túi nilon để đựng bánh. Với sức nóng của bánh, độ ẩm cao của thời tiết, ủ trong túi nilon rất dễ làm bánh mì bị ỉu. Hơn nữa thẩm mĩ không được đề cao nên chiếc bánh mì nhiều khi bị mất giá trị ẩm thực ít nhiều.

In túi giấy bánh mì giá rẻ đảm bảo an toàn thực phẩm - túi giấy AEGPlus
Túi bánh mì 3 biên
In túi giấy bánh mì giá rẻ đảm bảo an toàn thực phẩm - túi giấy bánh mì AEGPlus
Túi giấy đựng bánh mì trơn, không in
Túi bánh mì có hông

Chỉ với một chiếc túi bánh mì đơn giản, giá thành lại rẻ, mỗi chiếc bánh mì sẽ mang lại nhiều giá trị về ẩm thực hơn. Người dùng cũng cảm thấy sạch sẽ hơn, lịch sự hơn khi cầm chiếc bánh mì trên tay và ăn bất cứ ở đâu. Đó là phong cách của thế hệ trẻ năng động, văn minh và sáng tạo.