Tin tức

Toàn thể cán bộ AEGPLUS dự lễ tất niên 2023

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp tết cuối năm âm lịch 2023, bên cạnh những công việc cuối cùng trong năm để hoàn tất đơn hàng, AEGPLUS vẫn kịp chuẩn bị và tổ chức chương trình tất niên để chuẩn bị đón một năm mới đầy hứng khởi.

Với kết quả kinh doanh trong năm 2023 thành công rực rỡ, tất cả cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần SX&TM AEPGLUS đều thể hiện rõ sự hưng phấn và hân hoan khi công ty gặt hái được thành tựu nhất định trong năm qua.

Kết quả đó có được hoàn toàn là nhờ sự đồng lòng, đoàn kết, chân thành và tận tụy của từng cá nhân, bộ phận trong toàn công ty. Tất cả mọi người đã cùng nhau cố gắng và nỗ lực trong suốt một năm vừa qua. Chính vì thế mà dịp tất niên này, toàn bộ thành viên công ty đều được thưởng tháng lương thứ 13 cùng các cá nhân được vinh danh kèm phần thưởng xứng đáng.

Trao quà cho cán bộ xuất sắc

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới sự ủng hộ, tin yêu và chân thành đến từ quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng AEPGLUS trong những năm qua. Được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn AEGPLUS là đơn vị cung cấp dịch vụ đã trở thành một vinh dự vô cùng lớn lao cho toàn thể cán bộ trong công ty.

Chúc cho toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và cán bộ công nhân viên AEGPLUS đón một năm mới tràn đầy sức khỏe, vẹn tròn an khang, dồi dào tài lộc và mọi việc đều hành thông.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.