Công ty chuyên sản xuất túi giấy kraft – AEGPlus hân hạnh là một trong những doanh nghiệp cung cấp ra thị trường nhiều túi giấy kraft, túi giấy tiếp xúc thực phẩm nhiều nhất hiện nay. Với quy mô hơn 30 công nhân và nhiều trang thiết bị máy móc sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ túi giấy đựng thực phẩm trên toàn quốc. AEGPlus mang lại cho các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, nhà hàng và nhiều khách hàng khác có thêm một giải pháp nhằm tăng trải nghiệm dịch vụ cho người dùng, quảng bá thương hiệu trên bao bì túi giấy rất hữu hiệu. Cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp/đơn vị bán hàng ngày càng chuyên nghiệp, văn minh gắn liền với tiêu chí thân thiện môi trường, giảm phát thải rác độc hại trên toàn cầu, kéo dài tuổi thọ cho trái đất tươi đẹp.

Túi giấy kraft được AEGPlus đặt tiêu chuẩn chất lượng an toàn lên hàng đầu, toàn bộ giấy là giấy kraft được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi tiếp xúc với thực phẩm.

Sự ra đời của AEGPlus là một dấu mốc quan trọng cũng như là xu thế hiện nay trên thị trường và trong toàn xã hội. AEGPlus sẽ luôn chung tay, đồng hành cùng nhà nước tham gia vào cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất các loại túi nhằm dần thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm túi đựng làm bằng nilon độc hại đang được sử dụng đại trà trên thị trường.

Mặc dù sẽ còn gặp nhiều khó khăn vì thói quen sử dụng túi nilon đã được sử dụng hàng nhiều thập kỷ qua, thậm chí hàng trăm năm qua nhưng với sự quyết tâm của AEGPlus – chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị đầu tầu cung cấp túi giấy an toàn và thân thiện môi trường, sẽ góp phần thay đổi cách sử dụng đồ dùng một lần của mọi người trong thời gian tới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Kinh doanh là phải đặt lợi ích cho xã hội lên hàng đầu, chúng tôi mang đến sản phẩm tiện lợi, bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với môi trường, kinh doanh bằng sự chính trực và cần mẫn của một tập thể cùng chung chí hướng. Đảm bảo tối đa quyền lợi/lợi ích của khách hàng và công ty.

Túi giấy kraft của AEGPlus đủ tiêu chuẩn VSATTP

SỨ MỆNH
Đưa mặt hàng bao bì giấy, bao bì giấy tiếp xúc thực phẩm sử dụng rộng rãi trên thị trường. Góp phần cải thiện môi trường sống, hạn chế đồ nhựa. Đóng góp trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị sản xuất/cung cấp bao bì giấy, bao bì giấy tiếp xúc thực phẩm hàng đầu vào năm 2025.

NĂNG LỰC CỐT LÕI
Chính sách bán hàng rõ ràng, thực hiện đúng cam kết.
Tư duy cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ liên tục.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Luôn hướng tới khách hàng là trung tâm, chu đáo, tận tâm. Luôn nỗ lực, luôn tìm giải pháp, cho mình và cho đối tác.

THÔNG TIN CÔNG TY:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUÂT & THƯƠNG MẠI AEGPLUS
Tên công ty viết tắt: AEGPLUS .,JSC
MST: 0 1 0 9 5 3 7 9 1 7
Địa chỉ: Số 31, lô BT4-2 (dự án Vinaconex3), đường Trung Thư, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: www.aegplus.vn
Hotline: 0888.680.682

Shopeehttps://shopee.vn/aegplus
Lazadahttps://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/
Tikihttps://tiki.vn/cua-hang/aegplus