GIỚI THIỆU

Với nhu cầu chuyển đổi của thị trường về vấn đề an toàn thực phẩm, và vấn đề hạn chế rác thải độc hại. Công ty cổ phần sản xuất & thương mại AEGPlus thành lập xuởng sản xuất Túi Giấy Kraft với hy vọng tiếp bước sự thành công của người đàn anh đi trước là Cốc Giấy Kleur chuyên sản xuất các loại cốc giấy, ly giấy, tô giấy.

Sự ra đời của AEGPlus là một dấu mốc quan trọng cũng như là xu thế hiện nay trên thị trường và trong toàn xã hội. Nắm bắt được khả năng chuyển đổi của chính phủ và các nước trên thế giới về vấn vấn đề an toàn thực phẩm, cùng với đó là việc đẩy mạnh tiến trình bảo vệ môi trường mạnh mẽ trên toàn cầu nhằm đem lại một môi trường trong lành và an toàn cho tất cả sinh vật sống trên trái đất.

AEGPlus sẽ luôn chung tay, đồng hành cùng nhà nước tham gia vào cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất các loại túi giấy nhằm dần thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm túi đựng làm bằng nilon độc hại đang được sử dụng rộng dãi trên thị trường.

Mặc dù sẽ còn gặp nhiều khó khăn vì thói quen sử dụng túi nilon đã được sử dụng hàng nhiều thập kỷ qua, thậm chí hàng trăm năm qua nhưng với sự quyết tâm của AEGPlus – chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị cung cấp túi giấy an toàn và thân thiện môi trường, sẽ góp phần thay đổi cách sử dụng túi đựng thực phẩm và đồ dùng của mọi người trong thời gian tới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Kinh doanh là phải đặt lợi ích cho xã hội lên hàng đầu, chúng tôi mang đến sản phẩm tiện lợi, bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với môi trường bằng sự chính trực và cần mẫn của một tập thể chung chí hướng.

SỨ MỆNH
Cải thiện chất lượng, sức khỏe của môi trường bằng cách phổ biến túi giấy tới cộng đồng.

TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị tiên phong trong nỗ lực đưa sản phẩm túi giấy vào cộng đồng sử dụng đại trà.

THÔNG TIN CÔNG TY:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUÂT & THƯƠNG MẠI AEGPlus
Tên công ty viết tắt: AEGPlus .,JSC
MST: 0 1 0 9 5 3 7 9 1 7
Địa chỉ: Số 31 BT4-2 Khu đô thị mới Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: contact@aegplus.vn
Website: www.aegplus.vn
Điện thoại: 0888.680.682