Tin tức

Giấy kraft nâu – Những đặc điểm và công năng trên cả tuyệt vời

giay kraft la gi? quy trinh lam

Trong ngành in ấn và bao bì của Việt Nam, giấy kraft được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Nhưng đặc điểm và công dụng của nó không phải ai cũng biết. Ở bài viết này, AEGAplus sẽ cùng bạn tìm hiểu về giấy kraft nói chung và đi sâu để biết công dụng của giấy kraft nâu nói riêng.

Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft còn được gọi là giấy xi măng hay giấy tái chế, được sử dụng nhiều trong ngành bao bì giấy. Ngày nay, loại túi giấy này được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn bởi độ an toàn và yếu tố thân thiện với môi trường. Các loại phong thư, túi giấy trong ngày thực phẩm, đồ ăn cũng chuyển qua sử dụng loại túi giấy này.

Giấy Kraft có nhiều loại màu sắc khác nhau tuy nhiên, được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất vẫn là giấy kraft nâu.

giay kraft la gi? quy trinh lam
giấy kraft là gì

Đặc điểm của giấy kraft nâu.

Đặc điểm nổi bật của dòng giấy Kraft là dẻo dai, tương đối thô và đanh. Nhưng với công nghệ phát triển như hiện nay, tính thô của giấy được giảm đi rất nhiều. Với độ bền cao và tính dẻo dai mà giấy có thể chịu được tác động lực lớn như xé, kéo hay độ nặng.

Giấy kraft nâu với cấu tạo từ các sợi xenlulozo, trải qua quá trình xử lý bằng muối Na2SO4 và không qua bất kỳ quá trình tẩy trắng nào. Nguyên liệu để sản xuất giấy là từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm, giấy Kraft cũng dễ gặp trong đời sống hàng ngày bởi màu nâu nhạt như màu của gỗ.

Kraft có đặc điểm lớn nhất là dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng và có giá thành rẻ.

Ứng dụng của túi giấy kraft nâu.

Giấy có độ bền cao, có khả năng tái chế và chịu tác động từ ngoại lực tốt, nên giấy được sử dụng rộng rãi trên thị trường như đựng thực phẩm, đồ ăn, làm phong bì, túi giấy, danh thiếp, mác quần áo…

Để thân thiện hơn với môi trường tự nhiên, các loại túi giấy đang dần thế chỗ túi nilon. Trong đóng gói bao bì sản phẩm, thương mại, quảng cáo túi giấy được sử dụng rất mạnh trong để quảng bá truyền thông thương hiệu. Giấy Kraft được sản xuất khá đơn giản, có giá thành rẻ và không cầu kỳ về hình thức nên ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhanh lấy ngay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

AEGPLUS – XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, IN ẤN THEO YÊU CẦU.
———————————–
Văn Phòng: Số 31 Lô BT4-2 Khu liền kề Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhày máy: Cụm công nghiệp Đồng De – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
Hotline: 0888.680.682
Buôn/Sỉ: 0931.929.888

Shopee: https://shopee.vn/aegplus

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aegplus