Tin tức

Địa chỉ sản xuất và in túi giấy cao cấp

Công ty CP Sản xuất & Thương mại AEGPlus đang là một trong những doanh nghiệp hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì giấy, in túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì…

  • Với hệ thống nhà máy có quy mô, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bao bì như thiết kế, in ấn, hoàn thiện sản phẩm.
  • Chuyên sản xuất các dòng túi giấy kraft đựng thực phẩm, in túi giấy cao cấp đúng số lượng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp số lượng lớn, vừa và nhỏ cho các doanh nghiệp lớn, các chuỗi nhà hàng, tiệm cà phê hay cả những cửa hàng kinh doanh nhỏ, lẻ…

————————————————-

AEGPLus nhà máy sản xuất, in túi giấy thực phẩm cao cấp

+ Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm túi giấy kraft đựng thực phẩm, đựng bánh mì và các kích thước túi giấy cho các shop Online đựng mỹ phẩm, quần áo cần có tính thẩm mỹ cao.

+ Giá cả vô cùng cạnh tranh bởi AEGPLus là đơn vị trực tiếp sản xuất, in ấn túi giấy không qua các bên trung gian. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, sang trọng, bắt mắt, chất lượng giấy nhập khẩu dày dặn, bền đẹp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị kinh doanh với mục đích khác nhau.

+ Các thông tin cụ thể như kích thước, giá cả, chấy liệu và hình ảnh thực tế đều được thể hiện chi tiết tại danh muc: Túi giấy thực phẩm – Quý khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm theo đúng yêu cầu, tránh nhầm lẫn.

+ Tất cả hình ảnh đều được AEGPlus chụp thực tế, không qua chỉnh sửa nên khách hàng có thể yên tâm rằng chất lượng túi ngoài thực tế còn đẹp hơn rất nhiều.

Mẫu túi giấy có sẵn tại AEGPlus

Ngay khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ với công ty để biết thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá bán qua thông tin dưới đây:

AEGPLUS – XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, IN ẤN THEO YÊU CẦU.
———————————–
Văn Phòng: Số 31 Lô BT4-2 Khu liền kề Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhày máy: Cụm công nghiệp Đồng De – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
Hotline: 0888.680.682
Buôn/Sỉ: 0931.929.888

Shopee: https://shopee.vn/aegplus
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tui-giay-aegplus/
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aegplus