Túi giấy kraft đựng bánh mì truyền thống được sử dụng nhiều trong khoảng thời gian gần đây, rất nhiều đơn vị kinh doanh bánh mì đang dần chuyển sang sử dụng túi giấy đựng bánh mì để thay thế tờ giấy gói thông thường. Thậm chí một số nơi đã bỏ hẳn túi nilon để chuyển sang dùng túi giấy.

Việc này giúp nâng cao tính thẩm mĩ vì những chiếc túi đựng bánh mì bằng giấy có thể in ấn rất nhiều họa tiết đẹp mắt, trông rất lịch sự và sang trọng. Rất nhiều cơ sở đã triển khai việc đưa thương hiệu của mình lên túi bánh mì và mang lại nhiều tín hiệu tích cực trong kinh doanh.

Sử dụng túi giấy góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ô nhiễm môi trường xung quanh, tốc độ phân hủy cũng nhanh. Trong quá trình sử dụng, giấy cũng giúp giữ ấm cho bánh mì được thơm ngon lâu hơn.

Túi được làm từ giấy kraft nhập khẩu với nhiều định lượng giấy khác nhau, đạt tiêu chuẩn để sử dụng trong ngành thực phẩm nên quý khách hàng yên tâm về độ an toàn.

Đơn vị có nhu cầu in túi bánh mì ở khu vực Hà Nội hoặc toàn quốc, đặt kích thước riêng theo yêu cầu, in ấn theo thiết kế riêng (hỗ trợ thiết kế miễn phí), cũng có thể liên hệ với AEGPlus để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng qua số hotline: 0888.680.682.

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiển thị 9 24 36