Túi giấy kraft có quai xách cũng được làm bằng giấy để đảm bảo toàn bộ chiếc túi đều được làm từ giấy kraft. Không có bất cứ thành phần nào được làm từ nhựa hay nilon.

In túi giấy kraft có quai cũng là xu thế hiện nay được nhiều chủ shop quan tâm tin dùng. Với chất liệu màu nâu hoắc trắng nguyên bản của giấy kraft và in hình lên sẽ cho ra những mẫu in rất sang trọng và độc đáo.

Túi dùng để đựng quà tặng, quà sinh nhật làm từ giấy kraft rất phù hợp cho các shop đều được cung cấp ở đây. Túi cứng cáp, được làm từ giấy kraft định lượng 70gsm trở lên, xưởng sản xuất túi giấy được đặt tại cụm công nghiệp Đồng De – Sóc Sơn – Hà Nội. Vậy với quý khách hàng ở trong nội đô hay các tỉnh xa thì sẽ có câu hỏi “Mua túi đựng quà tặng ở đâu?”.

Hiện tại AEGPLus nhận đặt hàng trực tiếp với những mẫu túi cần in nhãn hiệu riêng và kích thước đặt riêng. Với những mẫu túi theo kích thước có sẵn, hiện đã có tại các cửa hàng là đối tác nhà phân phối và đại lý của AEGPLUS trên toàn quốc. Hoặc quý khách hàng có thể trực tiếp lên Shopee để thực hiện lựa chọn những mẫu túi phù hợp nhất và tham khảo được giá túi giấy tốt nhất trên đó (gian hàng trên shopee).

AEGPlus nhận thiết kế miễn phí(đồ họa mẫu in) cho chủ shop khi có nhu cầu in túi giấy kraft, liên hệ ngay 0888.680.682 để được tư vấn.

Tham khảo mẫu túi giấy in: https://www.kraftpackagingstore.com/custom-kraft-gift-bags-with-handle

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiển thị 9 24 36