ABOUT US

AEG Joint Stock Company has launched AEGPlus Paper Bag Factory in the hope of following the success of the two previous products, Kleur Paper Cup – which is the factory producing paper cups and AEGAuto – which is a factory making floor mats high-class cars 5D, 6D.

Sự ra đời của AEGPlus là một dấu mốc quan trọng cũng như là xu thế hiện nay trên thị trường và trong toàn xã hội.Nắm bắt được khả năng chuyển đổi của chính phủ và các nước trên thế giới về vấn vấn đề an toàn thực phẩm cùng với đó là việc đẩy mạnh tiến trình bảo vệ môi trường mạnh mẽ trên toàn cầu nhằm đem lại một môi trường trong lành và an toàn cho tất cả sinh vật sống trên trái đất, cho nên AEGPlus đã ra đời.

AEGPlus sẽ luôn chung tay, đồng hành cùng nhà nước tham gia vào cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất các loại túi giấy nhằm dần dần thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm túi đựng làm bằng nilon độc hại đang được sử dụng rộng dãi trên thị trường.

Mặc dù sẽ còn gặp nhiều khó khăn vì thói quen sử dụng túi nilon đã được sử dụng hàng nhiều thập kỷ qua, thậm chí hàng trăm năm qua nhưng với sự quyết tâm của AEGPlus – chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị cung cấp túi giấy an toàn và thân thiện với môi trường sẽ góp phần thay đổi cách sử dụng túi đựng thực phẩm và đồ dùng của mọi người trong thời gian tới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Kinh doanh là phải đặt lợi ích cho xã hội lên hàng đầu, chúng tôi mang đến những sản phẩm tiện lợi, bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với môi trường bằng sự chính trực và cần mẫn của một tập thể chung chí hướng.

SỨ MỆNH
Kiến tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, bản thân và cộng đồng.

TẦM NHÌN
Tạo nên một tổ chức đồng hành cùng sự phát triển của xã hội và góp sức bảo vệ môi trường trái đất.

THÔNG TIN CÔNG TY:
CÔNG TY CỔ PHẦN TÚI GIẤY AEGPLUS
Tên công ty viết tắt: AEGPLUS .,JSC
Địa chỉ: Số 31 BT4-2 Khu đô thị mới Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: www.aegplus.vn
Điện thoại: 0888.04.6262